GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

 

Times Law Firm có trụ sở chính tại tầng trệt Cao ốc 10B Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp.HCM. Văn phòng giao dịch Phú Mỹ Hưng tại số 16 đường số 2, Hưng Gia 5, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, Tp.HCM và Chi nhánh Đà Nẵng tại số 475 Nguyễn Tất Thành, phường Tam Thuận, quận Thanh Khê, Tp Đà Nẵng.

Times Law Firm chuyên cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tư vấn pháp lý liên quan đến thu hồi và xử lý công nợ; tư vấn đầu tư trong và ngoài nước; tư vấn các lĩnh vực thương mại, hàng hải, tài chính, lao động, xây dựng, bất động sản, quản trị doanh nghiệp, tái cấu trúc, mua bán - chuyển nhượng - sáp nhập hoặc cổ phần hóa doanh nghiệp… Đồng thời chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ pháp lý liên quan khác, như: Đại diện trong và ngoài tố tụng cho cá nhân, pháp nhân; tham gia bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho thân chủ; bào chữa tại TAND các cấp…  

Đặc biệt, nhằm thiết lập cơ chế tối ưu bảo đảm cho doanh nghiệp phát triển bền vững, Hãng Luật Times chú trọng đến việc cung cấp dịch vụ tư vấn hoặc cố vấn dài hạn trong doanh nghiệp. Mục đích của dịch vụ này nhằm:

(1) Đảm bảo tối đa quyền lợi hợp pháp cho Doanh nghiệp trong suốt quá trình sản xuất kinh doanh của mình.

(2) Giảm thiểu rủi ro pháp lý cho hoạt động của doanh nghiệp.

(3) Góp phần quản trị doanh nghiệp bền vững.

Tập thể Hãng Luật Times luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, hướng đến những giải pháp hiệu quả, toàn diện và xem trọng lợi ích của khách hàng. Chúng tôi cam kết luôn đáp ứng các nhu cầu của Khách hàng nhằm tạo dựng và củng cố niềm tin bền vững đối với Hãng luật của chúng tôi.

Times Law Firm hoạt động với phương châm “Tận Tâm Vì Bạn” và mục tiêu “Đặt quyền lợi khách hàng lên trên hết” đã nhận được sự ủng hộ tích cực từ phía các khách hàng, chúng tôi luôn quan tâm đến mối quan hệ bền vững với khách hàng cũng như sẽ dành trọn tâm huyết để phát triển và duy trì mục đích này.

Times Law Firm quy tụ đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý, cộng tác viên được đào tạo bài bản chuyên ngành luật trong nước và quốc tế, với trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm pháp lý đặc biệt là lòng nhiệt tâm với nghề nghiệp, ngoài ra với đội ngũ cộng tác viên uy tín và mối quan hệ hữu hảo với các cơ quan quản lý nhà nước, chúng tôi sẽ là lựa chọn đáng tin cậy của quý khách hàng trong việc cung cấp các dịch vụ về vấn đề pháp lý ./.

 

Trân trọng!

 

Giám đốc

Luật sư Lưu Mai Hưng

  (đã ký)